6 กรกฎาคม 2022
Harry Redknapp

Harry Redknapp

Harry Redknapp แล้วก็ Jamie O’Hara ไป Portsmouth? สมัยก่อนหัวหน้าปอมเปอีจะ ‘ทำฟรี’ – แม้กระนั้นภายหลังเชลเทนหมูแฮมเสร็จแล้ว!

แฮร์รี่เรดแนปป์กล่าวชวนขันว่าเขาจะจัดแจงเพียงพอร์ทสมั ธ ได้ฟรี แม้กระนั้นก็เมื่อเทศกาลเชลเทนหมูแฮมสำเร็จ!

ผู้จัดการทีมฟุตบอลมากมายประสบการณ์เป็นที่พึงพอใจของ Fratton Park ภายหลังจากได้รับรางวัล FA Cup 2008 ในตอนที่เขาคุมกลุ่มครั้งลำดับที่สอง

เพียงพอร์ทสมั ธ ซึ่งในเวลานี้อยู่ในลีกวันกำลังมองหากุนซือคนใหม่ภายหลังหมดการครองราชย์สามปีครึ่งของเคนนีเสื้อนอกต์เมื่อวันอาทิตย์ก่อนหน้าที่ผ่านมา

ถามคำถามว่าเขาจะพอใจมนต์ลำดับที่สามในที่นั่งร้อนของเพียงพอร์ทสมั ธ ไหม Redknapp บอกว่า“ ฉันพร้อมแล้ว – ฉันเบื่อ! การขอร้องแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

“ วันพรุ่งฉันจะเดินไปตรงนั้นเพื่ออะไร ฉันจะปฏิบัติงานนี้เพื่ออะไร

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Harry Redknapp

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

“ มันจะมีผลให้ฉันยุ่งและก็พาฉันออกมาจากบ้าน…อะไรก็ได้! ถึงแม้ฉันจะทำไม่ได้จนกระทั่ง Cheltenham จะจบลง!” ในเวลาเดียวกัน Jamie O’Hara สมัยก่อนมิดฟิลด์ของ Portsmouth เห็นด้วยว่าเขา ‘รัก’ ที่จะกลับไปที่ Fratton Park ufabet777

34 ปีเผยตัว 29 ครั้งสำหรับเพื่อการยืมตัวที่บรรลุผลสำเร็จที่ Pompey ในช่วงฤดูกาล 2009/10 ในเวลาเดียวกันก็รู้เรื่องว่า Portsmouth มีลักษณะท่าทางที่จะนำอดีตกาลนายจ้างของ Barnsley แล้วก็ Hearts Daniel Stendel

Alex Crook นักข่าวประจำริมตลิ่งด้านใต้ของพวกเราพูดว่า“ พวกเขากำลังตรวจตัวเลือกของพวกเขา“ ชื่อสองสามชื่อที่อยู่ในกรอบมากมายเป็นนีลแฮร์ริสรวมทั้งสเตนเดล”

“ ความรู้ความเข้าใจของฉันเป็นพวกเขาได้ฟัง Stendel แล้วว่าจะเข้ามา”

เขาบอกกับ Monday’s Breakfast ว่า“ ฉันไม่มั่นใจว่าพวกเขากำลังคิดเรื่องอะไรอยู่และก็แผนของพวกเขาเป็นufabet

“ ฉันถูกใจที่จะมีส่วนร่วมกับชมรมในบางด้าน ฉันกล่าวแบบนั้นมาตลอด พวกเราจะมองว่าผู้ใดกันเข้าไปตรงนั้น”

เรย์พาร์เลอร์ตำนานอาร์เซนอลเสนอแนะให้โอฮารามีหน้าที่เป็น “ผู้ฝึกสอนผู้ขับ” ที่พอร์ตสมั ธ ซึ่งฝ่ายหลังตอบว่า “มั่นคงครับผมคุณ เพียงกลับมาทำวิดีโอ Jagerbomb ของคุณรวมทั้งปิดปากของคุณไว้!”